Không gian tiện ích The manor central park

TIN VỀ DỰ ÁN
The Manor Central Park
Phối cảnh The Manor Central Parks
Phối cảnh The Manor Central Park
The Manor Central Park

Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Không gian tiện ích The manor central park


Theo thống kê của ngành bất động sản thì The Manor Central Park hiện đang là một trong những chung cư tại Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất.


Nó không chỉ là một nơi có vị trí đẹp mà bất cứ ai đến đây thì đều phải trầm trồ lên với không gian tiện ích tại đây. 

Không biết tiện ích tại đây có những gì mà khiến cho nhiều người mê mẩn nó đến vậy? Bạn cũng có cùng thắc mắc với chúng tôi. Vậy hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về tiện ích của dự án chung cư the manor central park nhé!

1. Trung tâm thương mại

Tại The Manor Nguyễn Xiển được xây dựng 2 tầng dành riêng cho trung tâm thương mại với đầy đủ các cửa hàng, tiện ích, dịch vụ... đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi cũng như mua sắm ngay tại 2 tầng của chung cư.

nha pho the manor cental park

2. Khu phố mua sắm

Khu phố mua sắm tại biệt thự The Manor Central Park kỷ nguyên mới đều được tô đậm trên phong cảnh 36 phố phường, đó là nơi bạn tận hưởng một cuộc sống sôi động về ban đêm giống như khi bạn đang ở trên phố Hàng Ngang, Hàng Đào.... Cùng với đó là quảng trường rộng, được thiết kế thêm vòi phun nước và các cửa hàng lớn nhỏ. Và đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình vào những dịp cuối tuần hay là ngày nghỉ. 3. Tiện ích cộng đồng

Nếu bạn có một cuộc sống tại The Manor Nguyễn Xiển thì chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy được một khu vườn xanh tốt, và đây chính là nơi lý tưởng để bạn và gia đình có một bữa tiệc tuyệt vời vào cuối tuần với người thân, hàng xóm.


Cùng với đó là bể bơi trên tầng 3 đã được thiết kế với một khuôn viên rộng và có thể nhìn về phía công viên trung tâm. 

Không chỉ có vậy mà cả phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho những buổi sinh hoạt chung, những ngày nghỉ cuối tuần dành riêng cho khách của gia đình bạn.

Với 3 tiện ích chúng tôi chia sẻ với bạn thì bạn có thể thấy rằng khó mà có được một chung cư tuyệt vời như tạichung cư The Manor Central Park.

logo the manor central park
KHU ĐÔ THỊ: THE MANOR CENTRAL PARK
Nguyễn Xiển - Thanh Trì - Hà Nội
HOTLINE: 0122.626.8668

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vincity Hà Nội VinCity Hà Nội

  • Vincity Hồ Chí MinhVinCity Hồ Chí Minh

  • Vincity Nha TrangVinCity Nha Trang

  • Vincity Hà TĩnhVinCity Hà Tĩnh

Copyright © 2013 THE MANOR CENTRAL PARK